Đèn led âm trần là loại đèn sử dụng công nghệ LED để chiếu sáng, đèn được lắp vào bên trong trần nhà nhìn rất thẫm mỹ. Đèn LED âm trần được xem là loại đèn tiết kiệm điện năng và có tuổi thọ cao.

Đèn thường được thiết kế 2 loại kiểu dáng là đèn âm trần vuông và đèn âm trần tròn, tuy nhiên với kiểu dáng gì thì đèn cũng thường được thiết kế với các bộ phận như sau:

  • Nguồn: Hay còn gọi là driver hoặc chấn lưu là bộ phận quan trọng giúp duy trì sự ổn định của dòng điện. Một bộ nguồn tốt sẽ cho ánh sáng phát ra tốt và nâng cao tuổi thọ.
  • Vỏ đèn: Đây là bộ phận giúp bảo vệ các bộ phận bên trong như chíp led, mạch điện và các bộ phận quan trọng.
  • Chip led: Là bộ phận quan trọng được xem như trái tim có nhiệm vụ trực tiếp phát ra ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy.


Sự tinh tế khi lắp đèn led âm trần 

6 lợi ích khi sử dụng đèn led âm trần 

  1. Tiết Kiệm Năng Lượng: Đèn led âm trần sử dụng năng lượng 1 cách hiệu quả hơn so với các loại đèn thông thường khác. Chỉ cần 1 dòng điện nhỏ đi qua thì các điện tử tiếp xúc với nhau đã tạo ra ánh sáng và phần điện năng này đều được sử dụng hết cho hiệu suất chiếu sáng. Không giống như các loại bóng đèn khác phần lớn điện năng được giải phóng ra các loại năng lượng khác gây lãng phí.
  2. Tuổi Thọ Cao: Đèn led âm trần chỉ bị mờ đi khi hết tuổi thọ. Việc sử dụng năng lượng hiệu quả và ít sinh ra nhiệt năng giúp cho bóng đèn LED có tuổi thọ khá cao mà không bị cháy hay hỏng như các loại bóng đèn truyền thống. Đèn led trong điều kiện dòng điện không ổn định vẫn có thể đạt được hiệu suất chiếu sáng mong đợi.
  3. Ánh sáng thân thiện: ánh sáng đèn LED hoạt động không nhấp nháy và chói lóa. Đặc biệt đèn led không phát ra các tia bức xạ hay nguy hiểm cho con người. Sử dụng ánh sáng LED còn giúp con người tập trung hơn do ánh sáng gần giống với ánh sáng ban ngày.
  4. Tính Thẩm Mỹ: Đèn led Âm Trần đảm bảo các yếu tố giúp làm tăng tính thẩm mỹ nơi không gian được lắp đặt, đèn được thiết kế siêu mỏng và được lắp vào bên trong trần nhà do đó vị trí lắp đặt được giải phóng bề mặt.
  5. Thân thiện với môi trường: Đèn LED không có hóa chất độc hại. Hầu hết các bóng đèn huỳnh quang thông thường đều có chứa vô số các vật liệu như thủy ngân nguy hiểm cho môi trường.Đèn LED không chứa vật liệu độc hại và có thể tái chế 100%, sử dụng đèn LED là bạn đã giúp giảm lượng khí thải carbon xuống còn 1/3
  6. Thiết kế linh hoạt: Đèn LED có nhiều ánh sáng màu khác nhau do có thể làm trang trí, thiết kế linh hoạt cho không gian lắp đặt. Có thể kết hợp nhiều loại đèn để thiết kế chiếu sáng.

Có thể nói đèn led âm trần hiện nay đang trở thành sản phẩm chiếu sáng phổ biến nhất trong mỗi gia đình cũng như tại các văn phòng, khách sạn…. vì sự tiện lợi của chúng mang lại.

 

Công ty Megalight chúng tôi rất hân hạnh là nhà phân phối đèn led âm trần uy tín với nhiều mẫu mã mới, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam. Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có giấy chứng nhận chất lượng CO-CQ

Xem thêm sản phẩm đèn led âm trần tại đây : Đèn âm trần 2020

Mọi thông tin xin liên hệ :

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.123.670