TLC LIGHTING tham gia hội chợ quốc tế EXPO 2022

Trong 3 ngày tổ chức từ ngày 01/12 đến hết ngày 03/12/2022. triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại chương trình tại thành phố mang tên Bác năm nay, TLC LIGHTING đã góp mặt và tham gia vào các hoạt động tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 20.

                                 Gian hàng của TLC LIHGTING tại triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022
                                               Gian hàng của TLC LIHGTING tại triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022

Đây là sự kiện xúc tiến thương mại quốc tế vô cùng quan trọng có quy mô lớn trong lĩnh vực Sản xuất điện tử gia dụng “Made in Vietnam”, do công ty Vinexad tổ chức. Triển lãm được diễn ra không chỉ để cho các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá sản phẩm mà còn là cầu nối xúc tiến thương mại, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cộng hưởng gia tăng giá trị kinh tế. Cùng với đó, đây cũng là một cầu nối cho các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế được giao lưu, chia sẻ, cộng hưởng cùng nhau.

                           Triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 được ghi nhận với lượng lớn khách tham quan
                              Triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 được ghi nhận với lượng lớn khách tham quan

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022, đã có 520 doanh nghiệp đến tham đự với 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam thuộc nhiều nhóm lĩnh vực khác nhau như Thực phẩm – Đồ uống, Sản xuất, gia công cơ khí, hay Điện tử gia dụng. Đặc biệt, hội chợ có các khu quốc tế với những gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia khác nhau có thể kể đến như Hàn Quốc, Hongkong, Indonesia và Trung Quốc. Bên cạnh đó, chương trình cũng đã ghi nhận đón tiếp 12,950 lượt khách, trong đó có 10,650 khách thương mại và 2,300 khách tham quan trong và ngoài nước.

                             Triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước
                            Triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Với vị thế của một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chiếu sáng, Tập đoàn TLC Việt Nam đã  đem đến những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí nhất và đặc biệt là Made In Vietnam tới người tiêu dùng Việt. Do đó, việc đến với triển lãm VIETNAM EXPO HCMC 2022 là một bước đi giúp cho TLC LIGHTING đến gần hơn với thị trường quốc tế.

Sau 3 ngày đầu tháng 12 vừa qua, nhờ có sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác, các đơn vị triển lãm, các doanh nghiệp mua hàng và khách tham quan, VIETNAM EXPO HCMC 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Rất hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được chào đón các Quý vị khách hàng trong và ngoài nước tại một triển lãm, hội chợ gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *