TLC VIỆT NAM KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU Ở HÀNG LOẠT GIẢI THƯỞNG LỚN

Luôn nỗ lực phát triển, mở rộng quy mô và nâng cao năng lực quản trị để đáp ứng nhu cầu thị trường, TLC LIGHTING đã ngày một khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam. Tính trong năm 2022, thương hiệu đã có những cột mốc đáng chú ý khi đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín và cao quý.

  TOP 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2022

Sáng ngày 24/12/2022, Lễ trao giải Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Quân đội (TPHCM). Với thế mạnh là các sản phẩm đèn LED được nghiên cứu và sản xuất bằng kỹ thuật hiện đại, TLC LIGHTING đã xuất sắc vượt qua bộ tiêu chí khắt khe của chương trình như: hiệu quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm dịch vụ, phát triển thương hiệu, chuyển đổi số ứng dụng công nghệ 4.0, năng lực lãnh đạo, bảo vệ môi trường, ý thức thượng tôn pháp luật, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và xã hội… để góp phần khẳng định uy tín và chất lượng của sản phẩm.

Ông Hoàng Văn Thụ - Giám Đốc KD khu vực miền Nam lên nhận giải thưởng TOP 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2022
Ông Hoàng Văn Thụ – Giám Đốc chi nhánh miền Nam lên nhận giải thưởng TOP 10 “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam” năm 2022

Đặc biệt, TLC LIGHTING vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành đèn LED chiếu sáng nhận giải thưởng cao quý này. Đây là những ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ công nhân viên và lãnh đạo công ty, làm đòn bẩy để  TLC Việt Nam tiếp tục gây dựng thành công thương hiệu, trở thành sự lựa chọn của hàng triệu người dùng Việt.

  Top 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Chương trình Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2022 do UBND TP Hà Nội phối hợp với Thường trực Ban chỉ đạo Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam TP, Sở Công thương, Đài PTTH Hà Nội, Hiệp hội DN nhỏ và vừa TP Hà Nội thực hiện được diễn ra vào tháng 11 tại Hà Nội, thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp với 295 sản phẩm.

                      Tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” thành phố Hà Nội năm 2022
                             Tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” thành phố Hà Nội năm 2022

Công ty Cổ phần Tập đoàn TLC Việt Nam với các sản phẩm đèn LED đã vinh dự lọt TOP 3 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Giải thưởng là minh chứng rõ nhất cho vị thế dẫn đầu của thương hiệu TLC Việt Nam trong việc đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm “Made in Việt Nam” với tính an toàn cao, dễ sử dụng và tiết kiệm.

Những sản phẩm đèn LED của TLC LIGHTING luôn được người tiêu dùng đón nhận với những ưu điểm nổi bật như có tuổi thọ cao, vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, mẫu mã và công suất đèn LED của TLC rất đa dạng giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ông Trần Mạnh Tuấn, đại diện Công ty Cổ phần Tập Đoàn TLC Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng lần này đánh dấu một cột mốc rất quan trọng, là sự tôn vinh xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể TLC Việt Nam. Trên nền tảng những thành tích đã đạt được, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục phát triển những sản phẩm chất lượng chuẩn Việt để mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích, tạo vị trí tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng”.

  Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập

Sau 4 tháng điều tra, khảo sát ý kiến người tiêu dùng trên 63 tỉnh thành bằng hai hình thức trực tiếp và online, Hội doanh nghiệp HVNCLC đã thống nhất Tập đoàn TLC Việt Nam cùng 524 doanh nghiệp khác chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao – Chuẩn hội nhập.

Trước bối cảnh sự cạnh tranh giữa hàng Việt và hàng nhập khẩu diễn ra ngày càng quyết liệt ngay trên chính sân nhà. Với tiêu chí bảo vệ môi trường, an toàn sức khỏe, Doanh nghiệp có hệ thống quản lý nhà cung cấp chiến lược, Doanh nghiệp có chương trình hỗ trợ nhà cung cấp chiến lược hướng đến cung cấp nguyên liệu an toàn & có trách nhiệm…công ty đã đáp ứng được tất cả các tiêu chí về chất lượng theo tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và quốc tế trước hội đồng đánh giá và hội đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm xét duyệt.

Tập đoàn TLC Việt Nam đặt mục tiêu nâng cao năng lực kỹ thuật, quy chuẩn hóa các quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm để sản phẩm của TLC Việt Nam không chỉ làm hài lòng thị trường trong nước mà còn đặt được những bước chân đầu tiên ra thị trường quốc tế.

                                      TLC Việt Nam đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập”
TLC Việt Nam đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) – Chuẩn hội nhập”

Trong năm 2022, TLC Việt Nam với những sản phẩm có thiết kế tinh tế, chất lượng cao cũng đang từng bước chinh phục thị trường quốc tế bằng việc tham dự các hội chợ triển lãm quốc tế như EXPO, Vietbuild…Điều này đã giúp công ty gặt hái được những thành công nhất định, đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm thế giới.

tlc lighting-vietbuild

Với những thành tích trong năm 2022, Công ty Cổ phần Tập Đoàn TLC Việt Nam đã cho thấy những nỗ lực của mình tại thị trường trong ngành chiếu sáng Việt Nam. Để giữ vững niềm tin cho khách hàng, Tập đoàn TLC Việt Nam sẽ không ngừng sáng tạo, phát triển để tiếp tục đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *