Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển các sản phẩm đèn LED ra đời với số lượng lớn, đa dạng về hình thức mẫu mã cùng với các công suất khác nhau để người tiêu dùng dễ lựa chọn. Đặc biệt trong đó phải kể đến ĐÈN LED TUÝP. Đèn tuýp là sản phẩm vô cùng thông dụng trong mỗi gia đình từ xưa đến này, chính vì vậy để cải tiến về độ sáng cũng như về mặt thẩm mỹ đèn led tuýp đã ra đời với nhiều kiểu dáng khác nhau như : Đèn tuýp led bán nguyệt , đèn tuýp led 1m2

 

A/ Đèn Led Tuýp 1m2 ?

Bóng Tuýp LED 1m2 TLC là loại đèn thông minh mang công nghệ LED tiên tiến nhất hiện nay được cấu tạo bằng hợp kim nhôm, chip LED cao cấp và bộ nguồn Nhôm ngoại nhập bền bỉ, có chiều dài 1200cm. Thông thường loại đèn này có 2 loại, đầu tiên là bóng thủy tinh rời giống như bóng huỳnh quang và loại thứ 2 là bóng nhựa dẹp dính liền máng nhôm. Đèn LED hoạt động theo nguyên lý phát quang ánh sáng của các diode trong chip LED khi có nguồn điện đi qua.

 

Đèn tuýp led TLC

B/ Ưu điểm của đèn led tuýp

     I / Ưu điểm

1 . Nhiệt độ màu : 

Nhiệt độ màu của Đèn Led ở khoảng mức 6500K cực kì sáng, màu sắc chiếu ra trắng tinh khôi, êm dịu tạo không gian thoáng đãng, sáng sủa

2. Chỉ số hoàn màu :

Chỉ số hoàn màu của thiết bị ánh sáng cho ta biết màu sắc chân thật nhất của thiết bị. Đèn led có chỉ số hoàn khá cao RA>80. Điều này chứng minh, màu sắc của đèn sẽ không thay đổi nhiều theo thời gian, tức là khi gần hết tuổi thọ đèn vẫn sáng rõ không mờ hẵn rồi tắt lịm như các loại đèn thường.

3. Khả năng bât/ tắt : 

Đối với đèn tuýp led bạn có thể bật/tắt tùy ý mà không lo sợ đèn hư hại, không hạn chế số lần nhấn công tắc. Hơn hết, khi Instant Light = 0s giúp đèn sẽ sáng ngay chưa đến 1 giây khi được bật, không gây mỏi mắt.

4. Chất liệu cầu tạo đèn tuýp led :

Đèn LED ống tuýp có cấu tạo đơn giản theo đúng như tên gọi của nó. Thiết bị dùng công nghệ LED hiện đại, chủ yếu phát sáng nhờ các chất bán dẫn trong chip LED nên rất an toàn cho con người. Lớp phân khung của máng đèn được làm nhôm cao cấp hoặc hợp kim nhôm giúp đèn tản nhiệt tốt, bảo vệ bộ nguồn hoàn chỉnh, giúp đèn bền bỉ và chịu được mọi tác động ngoại lực.

5 . Độ bền :

Đèn LED là sản phẩm bền bỉ nhất hiện nay, bởi các linh kiện cấu tạo là hàng cao cấp, ngoại nhập cộng thêm đặt tính sản phẩm là chống cháy nổ, hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau, tuổi thọ lại cao.

6. Tuổi thọ cực cao :

Tuổi thọ dao động khoảng thấp nhất cũng từ 30.000 giờ trở hơn hẳn các loại đèn thường đến 10 lần.

7. Tiết kiệm điện : 

Đèn led tuýp  giúp bạn giảm được khoảng 60% chi phi so với đèn huỳnh quang và 90% so với đèn dây tóc.

8. Thân thiện với môi trường : 

Đèn LED lúc nào cũng khiến cho người dùng an tâm lựa chọn, bởi tính năng an toàn được đề cao lên trên hết. Khi đèn được tạo thành từ các nguyên liệu sạch, đơn giản, cao cấp hoàn toàn không chứa các loại hóa chất độc hại, chì, thủy ngân… an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường tự nhiên.

Ngoài ra, hiệu suất chiếu sáng cao, cho người dùng sử dụng gần như hết nguồn sáng siêu sáng. Bạn có thể yên tâm cho con trẻ học tập dưới ánh đèn mà không lo bị cận thị, viễn thị... Khi bật/tắt đèn sẽ sáng ngay không gây mỏi mắt, hư hại thị lực về sau khi sử dụng lâu dài.

       II/ Nhược  điểm

Chi phí ban đầu của Đèn Tuýp Led có giá thành cao hơn một chút so với đèn tuýp huỳnh quang thông thường

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0983.123.670